Tư Tưởng Thiết Kế Shophouse An Bình City


Chuỗi nhà phố thương mại Shophouse An Bình Ctiy thể hiện vị thế một sản phẩm cao cấp tại Hà Nội. Hiện đã rất nhiều quý khách hàng đặt mua.

Được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, với 2 tầng thông thoáng. Tầng thương mại An Bình City là sự lựa chọn ưu việt cho khách hàng và những nhà kinh doanh có ý tưởng đầu tư.
Sở hữu một vị trí trung tâm Hà Nội An Bình City có nhiều đặc điểm nổi bật:

+ Shophouse An Bình City nhộn nhịp với con đường La Mã, 2 quảng trường rộng và đặc biệt 2 bể bơi Olympic 1200m2.
+ Shophouse An Bình City được thiết kế thông minh trong phong cách sống và bán hàng.
+ Shophouse An Bình City là cơ hội tuyệt vời cho ai muốn kinh doanh hay mở văn phòng giao dịch. Kinh doanh trong tầng thương mại An Bình City cư dân có thể tận dụng tối đa các ưu việt tiện ích ăn uống, mua sắm và giải trí. Mô hình này dần tạo nên hiệu quả so với các nhà riêng shophouse mặt phố.

Tư Thưởng Thiết Kế Tầng Thương Mại Shophose An Bình Ctiy.

-Theo thông tin từ vinareal, lấy cảm hứng từ thiết kế từ Singapore, hệ thống thương mại An Bình City mang phong cách hiện đại và linh hoạt để tạo môi trường kinh doanh của người việt.

-Mỗi căn thương mại Shophouse được bố trí cầu thang bộ dọc theo chiều dài nhà. Mặt ngoài bố trí toàn bộ lớp kính chịu lực trong suốt tạo nên động thông thoáng không gian kinh doanh.

-Phần tầng trệt thương mại An Bình City liên thông với các khu vui chơi giải trí của khu chung cư An Bình City.

Shophouse an bình city khẳng định vị trí tiên phongTin liên quan

Không có nhận xét nào:


0967 479 889

BÀI VIẾT MỚI

DỰ ÁN HOT XEM NGAY

Chủ đầu tư Ngôi sao An Bình đưa ra thị trường dự án chung cư An Bình City, đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng một khu đô thị kiểu mới trong lòng Hà Nội
Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
E-mail: info.anbinhcity@gmail.com

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN

Video Dự Án