MUA AN BÌNH CITY ĐỂ ĐẦU TƯ LÀ XU HƯỚNG CỦA DÂN HÀ NỘI          Với việc mở rộng tuyến đường Phạm Văn Đồng thành 6 làn đường cao tốc rộng hơn 85m, tuyến đường quan trọng kết nối giữa sân bay quốc tế Nội Bài vào trung tâm thành phố khiến cho việc giá đất nền xung quanh tuyến đường này đắt lên rất nhiều, lên tới 250 triệu/m2. Khi tuyến đường trở lên thuận tiện hơn thì không chỉ ngoài mặt đường mà khu bên trong cũng sẽ tăng giá đất ở, đất cho thuê hay chung cư. Điểm nổi bật này với những tiện ích, siêu thị khu vui chơi sẽ là những điều mà người dân và người nước ngoài mong muốn đến ở và sinh sống.

          Là một trong những dự án chung cư cao cấp hưởng trọn khung cảnh hồ điều hòa rộng hơn 15ha thoáng mát với không gian xanh bao trọn dự án sẽ là một nơi cực kì phù hợp để an cư lạc nghiệp, không chỉ cư dân đã mua nhà mà những cư dân thuê được những căn hộ tại đây cũng đều được nhận những giá trị từ dự án mạng lại, những tiện ích, khu vui chơi, nơi tụ tập cho bạn bè và gia đình, cũng là nơi yên tĩnh cho tất cả mọi người. Dự án bên cạnh An Bình City là Green Stars, cùng chung một chủ đầu tư, nhưng hiện ở Green với căn hộ hơn 60 m2, 2 phòng ngủ, với nội thất cơ bản để sử dụng đã có mức giá cho thuê là 12 – 15 triệu/tháng và tập trung rất nhiều khách hàng người nước ngoài làm việc tại Cầu Giấy, khu vực Mỹ Đình hay các giảng viên ở trường ĐH lớn đều mong muốn thuê được những căn hộ ở nơi mà họ được hưởng trọn những tiện ích cũng như thể hiện được phong cách sống của họ. Với An Bình City, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về mọi tiêu chí cho người dân tại nơi đây: về địa thế, giao thông thuận tiện, cung cấp nhiều tiện ích trong và ngoài dự án.


          Ngoài các khu chung cư An Bình City còn nằm trong khu đô thị mà gồm nhiều khu biệt thự có giá trị trên 1 triệu $, với mức sống cao mà người giàu có lại chọn đây là nơi để họ an cư hay đầu tư, nơi mà những người giàu này ở đến sẽ là nơi an cư hay đầu tư rất tiềm năng và chắc chắn là nơi sẽ phát triển mạnh mẽ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:


0967 479 889

BÀI VIẾT MỚI

DỰ ÁN HOT XEM NGAY

Chủ đầu tư Ngôi sao An Bình đưa ra thị trường dự án chung cư An Bình City, đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng một khu đô thị kiểu mới trong lòng Hà Nội
Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
E-mail: info.anbinhcity@gmail.com

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN

Video Dự Án