Tại sao chung cư An Bình City lại có sức hút lớn đến vậy?

Các dự án bất động sản đang ngày càng mọc lên như nấm, cũng rất nhiều các dự án đang điêu đứng vì xây lên nhưng lại không thể bán được. Nhưng dự án Chung cư An Bình City khi chỉ mới mon men thông tin đã nhận đươc sự quan tâm đặc biệt của các cư dân, hiện nay An Bình City đã chính thức được ký hợp đồng đặt mua. Và đã diễn ra 2 lễ ra mắt dự án.

Tính đến thời điểm hiện tại ngày 11/17/2017 đã có hơn 1800 khách hàng đặt mua thành công các căn hộ tại dự án chung cư An Bình City.

Từ những con số thực tế chũng ta có thể thấy tình thanh khoản của dự án chung cư An Bình City cực tốt. Đây là dự án gần như độc nhất vô nhị tại thị trường đất chật người đông trong nội thành Hà Nội.

TẠI SAO? Tại sao chung cư An Bình City lại có sức hút lớn đến vậy?

Giá trị ở của khu đô thị chung cư An Bình City
Một dự án “Độc nhất vô nhị” tại thị trường Hà Nội, nơi có hồ tự nhiên rộng tới 15ha, mật độ xây dựng thấp, đầy đủ các tiện ích trường học, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, bể bơi, vườn dạo bộ, không gian xanh…

Chung cư An Bình City - mật độ xây dựng thấp chỉ hơn 20% của khu đô thị hơn 30% trong nội khu An Bình City

Trong những ngày này, chắc hẳn chúng ta vẫn chưa quên sự việc không khí tại Hà Nội nhiễm bẩn đứng thứ 2 thế giới, thuộc tốp không an toàn cho sức khỏe và khuyến cáo mọi người hạn chế ra ngoài vì không khí bẩn, sau 2 ngày đứng thứ 2 thì Hà Nội nhanh chóng “lọt tốp 1” đứng đầu thế giới về không khí bẩn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.
Vậy nên, Hà Nội đang thiếu lắm những không gian xanh, những bầu không khí trong sạch để sức khỏe con người được đảm bảo, cuộc sống được nâng cao.

- Tính thanh khoản của dự án chung cư An Bình City cực tốt
Tính thanh khoản của dự án tức là khả năng bán hàng của dự án, dự án có thu hút được sự quan tâm của các cư dân và tiến độ bán hàng tốt không?, có nhiều căn hộ được giao dịch thành công cho khách hàng không? đó chính là thể hiện tính thanh khoản của dự án.

Nói chuyện về tính thanh khoản của dự án tôi xin chia sẻ những câu chuyện của nhóm mình:
Góc nhìn từ trên xuống của Chung cư An Bình City - Không gian xanh mát
Chính những câu chuyện nhỏ này khiên chúng tôi ngày một yêu dự án hơn và đặc biệt chúng tôi luôn có mặt tại Khu đô thị thành phố giao lưu nên chỉ một "cử động nhẹ" tại nơi đây chúng tôi cũng cập nhật một cách nhanh chóng để thông tin sớm nhất đến khách hàng. Chúng tôi cùng với những khách hàng tương lai của mình đang có chung nhịp đập, chung tình yêu với dự án An Bình City được tiếp thêm sức mạnh, sự nhiệt tình, chân thành và chúng tôi đã quyết định sẽ gắn bó với dự án Chung cư An Bình City đến cùng.

Tiếp đó là những câu chuyện về việc lựa chọn căn view hồ hay view quảng trường, đã có gần 1800 khách hàng đặt mua thành công thành công cho đến khi ra giá chính thức và khách hàng rất hài lòng với mức giá hiện tại, vì giá được đánh giá là thấp so với giá chung cửa thị trường.

Chung cư An Bình City View hồ điều hòa 15ha - Sức hút không nơi đâu có được
Đặc biệt căn 3 ngủ đang là sự thiết kế thông minh, nhận được nhiều tình yêu của cư dân nhất. Chỉ từ 2,3 đến 2,6 tỷ quý cư dân tương lai đã sở hữu 1 căn 3 ngủ tuyệt đẹp trong trái tim của khu đô thị. Trong khi các dự án khác ví như dự án goldmark city thì sở hữu căn 3  ngủ quý khách phải có từ 3,5 tỷ trở lên.

Thực sự đó là những con số khiến những thành viên tâm huyết với dự án như chúng tôi hết sức hạnh phúc.

Trân trọng!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:


0967 479 889

BÀI VIẾT MỚI

DỰ ÁN HOT XEM NGAY

Chủ đầu tư Ngôi sao An Bình đưa ra thị trường dự án chung cư An Bình City, đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng một khu đô thị kiểu mới trong lòng Hà Nội
Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
E-mail: info.anbinhcity@gmail.com

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN

Video Dự Án