Đầu tư vào chung cư An Bình City có hiệu quả

Đầu tiên cho mình gửi lời chào với tất cả mọi người, chào toàn thể các bạn trong nhóm cùng nhau thảo luận những điểm thuận lợi để đầu tư dự án. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn và nỗ lực để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Mình mới bước vào nghề nên mình mong các bạn chỉ giáo thêm, các bạn ơi cho mình hỏi chút mình cũng đang muốn đầu tư dự án An Bình City và mình cũng nhìn nhận được một số ưu điểm, dưới đây mình sẽ điểm qua một vài ưu điểm mong có bạn nào biết về dự án này có thể tư vấn thêm cho mình chút để đầu tư mang lại được lợi nhuận.

du-an-an-binh-city

Thứ nhất: Dự án An Bình City nằm trong vị trí lý tưởng để bất động sản không ngừng gia tăng giá trị là nằm ngay khu quy hoạch phát triển của thành phố. Điều này còn lý giải vì sao bất động sản có vị trí đắc địa trên những khu đất vàng thường được săn đón với giá ngất ngưởng.
Thứ hai: Khoanh vùng khu vực nội - ngoại đô thành phố đối với dự án An Bình City là đường đi vào trung tâm thành phố thuận lợi với bán kính từ 6-8km.
Thứ ba: Lấy các công trình dịch vụ, tiện ích đô thị làm tham chiếu. Đối với chung cư An Bình City nói riêng thì nó là một khu đô thị khép kín với đấy đủ các tiện nghi như nhà trẻ mẫu giáo, trường học lien cấp quốc tế, khu trung tâm thương mại và dịch vụ bệnh viện chăm sóc sức khỏe đều nằm trong khu. Hơn nữa khu chung cư Goldmark City còn nằm sát cạnh công viên Mai Dịch, yếu tố này trong thời gian tới sẽ làm giá trị thương mại của khu chung cư An Bình City sẽ tăng mạnh theo thời gian.
Thứ tư: Xác định các tuyến hạ tầng giao thông làm cột mốc. Chung cư An Bình City nằm ở giữa khoảng cách địa lợi như cách các tuyến xe bus 100m, tuyến metro 200m là các khoảng cách rất thuận lợi đối với dự án. Với cự ly cách đường vành đai 1km là một yếu tố vô cùng hợp lý, là một cự ly đẹp có thể tránh được các tác nhân như tiếng ồn và bụi.
Thứ năm: Cự ly vàng đối với bất động sản đang thay đổi theo quá trình đô thị hóa để đáp ứng được cuộc sống. Với khuôn viên hồ điều hòa nằm trước khu dự án An Bình City sẽ là một điểm nhấn cho dự án, tạo không gian thoán đãng mát mẻ cho toàn khu, hơn thể nữa là tạo lên cuộc sống trong lành cho cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:


0967 479 889

BÀI VIẾT MỚI

DỰ ÁN HOT XEM NGAY

Chủ đầu tư Ngôi sao An Bình đưa ra thị trường dự án chung cư An Bình City, đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng một khu đô thị kiểu mới trong lòng Hà Nội
Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
E-mail: info.anbinhcity@gmail.com

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN

Video Dự Án