Không gian xanh tại chung cư An Bình City

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thu nhập đầu người tăng thì nhu cầu sở hữu một mộ trường sống tốt là điều cần thiết, đặc biệt là những không gian sống trong lành với đẩy đủ tiện nghi. Điểu này đang dần trở thành nhu cầu cấp thiết hiện nay đối với phần lớn dân cư. Hiểu được xu thế đó Tập đoàn Geleximco đã cho ra dự án căn hộ xanh cao cấp chung cư An Bình City ở trung tâm khu đô thị xanh Thành Phố Giao Lưu.

Hầu hết các khu đô thị tại Hà Nội đều tận dụng diện tích cho việc xây dựng các công trình thay vì trồng cây xanh. Điều này khiến môi trường sống mất cân bằng nghiêm trọng, tình trạng tiếng ồn, ô nhiễm vẫn xảy ra ở những khu đô thị được cho là hiện đại và văn minh.
Cũng bởi vậy mà không ít khách hàng mất niềm tin vào quy hoạch khu chung cư tại Hà Nội. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới những dự án thực sự dành nhiều tâm huyết cho việc thiết lập một môi trường sống xanh, như Eco Green City hay Mullbery Lane và đặc biệt mới đây với dự án An Bình City
tien-ich-chung-cu-an-binh-city

Chỉ tới khi du khách đến “mục sở tại” mới thực sự tin tưởng rằng chung cư hiện nay đã thay đổi theo hướng tăng diện tích cây xanh, giảm diện tích xây dựng. Dự án An Bình City xứng đáng là dự án có không gian xanh tốt nhất khu vực. Theo đó, 70% diện tích đất được ưu tiên để xây dựng hệ thống cây xanh.
Nếu đi dọc trục đường Phạm Văn Đồng, sẽ thấy các dự án không gian xanh phát triển tiêu biểu là khu đô thị Thành phố Giao lưu. Đây là các dự án đang được khách hàng rất ưa thích và mong muốn sở hữu được một căn hộ nơi đây.
Sở hữu gần 70% diện tích dành cho không gian sống xanh đồng thời là để xây dựng hệ thống tiện ích động bộ và đẳng cấp. An Bình City được tích hợp nhiều tiện ích đáng sống nhất tại phía Tây Hà Nội.  Điều tuyệt vời hơn là hệ thống không gian xanh với ích đẳng cấp, góp phần tạo ra cuộc sống tốt nhất cho cư dân nơi đây.
Dự án An Bình City thuộc KĐT Thành Phố Giao Lưu toạ lạc tại 232 Phạm Văn Đồng là dự án nằm ở cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội. Dự án dự kiến mở bán vào tháng sau và hứa hẹn mang lại tiện ích đẳng cấp phục vụ tối đa nhu cầu sinh sống tiện nghi và tận hưởng không gian trong lành của cư dân tại đây.
Dự án An Bình City sở hữu công viên xanh rộng lớn, hồ điều hòa rộng khoảng 15ha đóng vai trò như lá phổi xanh cho dự án nhằm thanh lọc không khí, tạo cảnh quan cho dự án. Trong khi môi trường tại đô thị đang ngày một ô nhiễm, An Bình City thỏa mãn nhu cầu có một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi của cư dân. Hồ điều hòa có vai trò quan trọng đối với cảnh quan và môi trường của khu đô thị.
Dự án tạo nên sức hút đối với các khách hàng không chỉ bởi uy tín của Geleximco, thương hiệu bất động sản giá trị nhất nhì hiện nay, cùng sự hội tụ của các yếu tố vượt trội về các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp. Đây là dự án nổi bật nhất khu vực phía Tây Bắc Thủ đô trong năm 2016 khi sở hữu hệ thống hồ điều hòa rộng lớn. Với hệ thống hồ điều hòa nằm ngay trong khuôn viên của khu dự án, các cư dân sẽ có được những lợi ích vượt trội về mặt môi trường và cảnh quan.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:


0967 479 889

BÀI VIẾT MỚI

DỰ ÁN HOT XEM NGAY

Chủ đầu tư Ngôi sao An Bình đưa ra thị trường dự án chung cư An Bình City, đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng một khu đô thị kiểu mới trong lòng Hà Nội
Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
E-mail: info.anbinhcity@gmail.com

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN

Video Dự Án