Ứng dụng không gian xanh tại chung cư An Bình City

Căn hộ xanh là xu hướng chủ đạo của thị trường bất động sản Hà Nội trong những năm gần đây, tiêu biểu đó là dự án An Bình City 232 Phạm Văn Đồng

Địa điểm bền vững

Chủ đầu tư dự án- Tập đoàn Geleximco đã có tầm nhìn chiến lược khi xây dựng An Bình City tại trung tâm khu đô thị Thành phố Giao Lưu, Hà Nội. Đây là khu vực có thu nhập người dân lớn, trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ.

Trên khuôn viên rộng hơn 100 ha, An Bình City có mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm có 52,1; các yếu đố có lợi cho môi trường sống của cư dân được khai thác tối đa. Gần 50% diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan đã khiến An Bình City trở thành một thiên đường xanh mát.

8 tòa chung cư hiện đại được bao trùm bởi hệ thống cây xanh rộng lớn không những tạo cảnh quan hài hòa mà còn đem lại bầu không khí trong lành, thoải mái cho cư dân nơi đây.

ho-dieu-hoa-an-binh-city


Chất lượng môi trường trong nhà

Không chỉ cần không gian bên ngoài mà trong mỗi căn hộ 232 Phạm Văn Đồng cũng đều được đảm bảo chất lượng. Vật liệu xây dựng, thiết bị trong nhà bảo đảm an toàn, thân thiện với môi trường và tiện nghi

Chủ đầu tư còn đưa cả thiên nhiên vào trong từng căn hộ. Với nhiều mặt thoáng, khu vực ban công nên căn hộ An Bình tận dụng được triệt để nguồn năng lượng tự nhiên (gió và ánh sáng). Ngôi nhà như được đan xen, hòa quyện với không gian thiên nhiên giúp cư dân hít thở không khí trong lành, nạp lại năng lượng sau ngày học tập, làm việc căng thẳng.

Tính xã hội và nhân văn bền vững

Phát triển dự án An Bình City được gắn với mục tiêu tạo lập, gìn giữ và nuôi dưỡng môi trường xã hội- nhân văn ổn định, bền vững. Mục đích của CĐT là cung cấp cho cư dân một môi trường sống hiện đại; thoải mái;  một cộng đồng dân cư lành mạnh nhất là trong không gian đô thị hiện nay.

Dựa trên CĐT uy tín; Sở hữu không gian xanh tuyệt vời, tiện ích hoàn hảo dự án chung cư An Bình City đã tạo được thiện cảm cho khách hàng. Dự kiến ngay khi được ra mắt vào tháng 9 tới, An Bình City sẽ tạo lên một cơn sốt mới trên thị trường bất động sản.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:


0967 479 889

BÀI VIẾT MỚI

DỰ ÁN HOT XEM NGAY

Chủ đầu tư Ngôi sao An Bình đưa ra thị trường dự án chung cư An Bình City, đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng một khu đô thị kiểu mới trong lòng Hà Nội
Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
E-mail: info.anbinhcity@gmail.com

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN

Video Dự Án