Suất Ngoại Giao Chung Cư An Bình City Giá Rẻ, Căn Tầng Đẹp

Khi mua nhà chung cư chắc hẳn ai cũng biết đến ba từ "suất ngoại giao" nhưng phần lớn khách hàng mua nhà lần đầu hoặc chưa tìm hiểu về bất động sản đều không biết suất ngoại giao là gì. Vậy suất ngoại giao là gì?

Suất ngoại giao là một số suất mua nhà với giá ưu đãi mà chủ đầu tư dành riêng cho một số cá nhân hoặc cơ quan có quan hệ đối tác chiến lược hoặc quen biết với chủ đầu tư. Hay nói cách khách suất ngoại giao chính là hàng phiếu giảm giá của một dự án chung cư chỉ dành cho một số khách hàng nhất định.

Vậy làm sao để có được suất ngoại giao này ?
Nếu khách hàng làm việc trong những cơ quan liên kết hoặc quen biết với chủ đầu tư thì sẽ có cơ hội nhận được suất ngoại giao như đã nói bên trên.

Những khách hàng mà không thuộc diện trên có nhận được suất ngoại giao không?
Câu trả lời là có. Khách hàng vẫn có thể mua nhà với giá ưu đãi của suất ngoại giao bằng cách mua lại suất của những người có suất ngoại giao mà không có nhu cầu mua nhà vì chưa đủ tiền hoặc hầu hết đã có nhà rồi.
Những người nhận được suất ngoại giao thường không có nhu cầu về nhà ở sẽ ký gửi lại suất ngoại giao mà mình nhận được cho chủ đầu tư hoặc cho sàn giao dịch bán lại với khách hàng đang có nhu cầu mua nhà.
Hiện nay chúng tôi đang nhận được ký gửi một số suất ngoại giao của khách hàng cán bộ công công ty được suất mua căn hộ tại An bình City với giá thấp hơn giá trị hợp đồng từ 1 giá, 1,5 giá, 2 giá thậm trí đến 5 giá, Quý khách có nhu cầu mua suất ngoại giao xin liện hệ với chúng tôi nhanh nhất để không bỏ lỡ cơ hội mua nhà giá rẻ tại Chung Cư An Bình City ?.    

Các loại căn hộ suất ngoại giao an bình city
Căn hộ 74m2
Căn hộ 83m2
Căn hộ 86m2
Căn hộ 90m2
Căn hộ 114m2
Khách hàng mua được vào tên trực tiếp chủ đầu tư

Thông tin liên hệ: 0967479889

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:


0967 479 889

BÀI VIẾT MỚI

DỰ ÁN HOT XEM NGAY

Chủ đầu tư Ngôi sao An Bình đưa ra thị trường dự án chung cư An Bình City, đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng một khu đô thị kiểu mới trong lòng Hà Nội
Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
E-mail: info.anbinhcity@gmail.com

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN

Video Dự Án