ĐẦU TƯ AN BÌNH CITY LỢI NHUẬN SINH LỜI THEO THỜI GIAN


Tuyến đường Phạm Văn Đồng được nâng cấp lên tới 6 làn xe cao tốc, mặt cắt ngang đường rộng tới 85m thông ra sân bay Nội Bài. Đây là điểm dáng chú ý nhất, khi tuyến đường đi vào hoạt động mọi nhu cầu sinh hoạt đi lại trở nên vô cùng thuận tiện bất động sản ăn theo tuyến đường có sự thay đổi giá lớn. Từ đó các khu chung cư với đầy đủ tiện ích, siêu thị khu vui chơi sẽ là tầm ngắm của nhiều cư dân, người nước ngoài đến và sinh sống.

Giá nhà đất liền kề mặt đường Phạm Văn Đồng đã có giá lên tới 250trđ/m2, lùi bên trong đang có giá khoảng 150trđ/m2. Tiếp theo giá đất nên tăng là giá nhà chung cư và các sảm phẩm bđs nhà cho thuê, shophouse sẽ tăng giá đồng loạt.

Hơn nữa trục đường Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng bám theo là hàng loạt khu văn phòng cao cấp, Keangnam, Themanor,Ceo Group, Indochina Xuân Thủy,… và các trường ĐH lớn. là rất nhiều, An Bình City đáp ứng nhu cầu các chuyên gia trong nước và nước ngoài đem theo gia đình đến sinh sống cần một khu tiện ích cao cấp thoáng đãng cần nghỉ ngơi, đầy đủ tiện nghi. Sẽ có giá thuê tốt, đơn giản như green stars, dự án cạnh an bình city cùng 1 chủ đầu tư, hiện đang có giá thuê căn hộ 65m2 đang có giá thuê 12trđ đến 13trđ. Chung cư Indochina đang có giá thuê trung bình 1700$.

Theo kinh nghiêm bđs của các tập đoàn lớn trên thế giới, địa điểm có nhiều người giầu lui tới thường xuyên thì giá nhà luôn ở mức cao nhất.

An Bình City nằm trong khu đô thị cao cấp có đến 4 khu biệt thự từ TT1; TT2; TT3; TT4 vây quanh có giá trị mỗi lô trên 1tr$. Ngoài ra các trung tâm thương mại lớn mà người giầu hay lui tới như: Siêu thị Metro, Trung Tâm Thương Mại Vincom, TTTM Trường Hải trưng bày các mẫu xe ô tô mới nhất của Mazda.

Tại An Bình City chung ta không thiếu các khu vui chơi như bể bơi, Gym, Spa đáp ứng yêu cầu tiện ích khắt khe của những người giầu.


Càng về lâu về dài giá trị bất động sản tại An Bình City càng độc tôn bởi nó sở hữu hồ điều hòa cực rộng lớn lên tới 15ha, đem nguồn cây xanh và không gian thoáng cho những người sinh sống tại đây

An Bình City ra hàng từ tháng 10/2016 đến tháng 15/7/2017 đã bán hết gần 2000 sản phẩm, quý khách nhanh tay lựa chọn để sở hữu cho mình 1 bất động sản giá trị nhất.

Thông tin liên hệ: 0967 479 889


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:


0967 479 889

BÀI VIẾT MỚI

DỰ ÁN HOT XEM NGAY

Chủ đầu tư Ngôi sao An Bình đưa ra thị trường dự án chung cư An Bình City, đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng một khu đô thị kiểu mới trong lòng Hà Nội
Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
E-mail: info.anbinhcity@gmail.com

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN

Video Dự Án