GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN AN BÌNH CITY TĂNG VỀ LÂU VỀ DÀI

GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN AN BÌNH CITY


Địa bàn Hà Nội vô số bất động sản để lựa chọn, đặc biệt nằm trong khu dân cư, khách hàng tha hồ chọn thuê nhà, mua căn hộ cao cấp phục vụ mục đích chỉ để ở.

Dự án bất động sản gần hồ là sản phẩm khó kiếm trên địa bàn Hà Nội

Dự án gần hồ, cạnh hồ buổi sáng, tối hay bất cứ lúc nào cũng có thể ra thể dục thể thao mà không mất thời gian, khoảng cách đi xa bụi đường để được thể dục
Xét về không gian sống, dự án gần hồ đem đến sức khỏe tốt vì thừa hưởng không gian thoáng, không khí trong lành.


Chưa nói đến an bình cao cấp, dự án đẳng cấp hay không nhưng an bình được thừa hưởng vị trí hiếm có trên địa bàn Hà Nội, nơi mà mọi người dân mong muốn cuối tuần đi dạo bộ vui chơi hoặc ít nhất là đi thể dục hàng ngày.

Gần hồ, thoáng, là vị trí có một không hai tại Hà Nội, giá trị bất động sản tăng dần theo thời gian, ví như dự án sát hồ tây là sản phẩm của Sungroup - 69B Thụy Khuê có giá từ 80tr đến 90tr/m2 , hồ nhỏ như hồ Hoàng Cầu sản phẩm Tân Hoàng Minh có giá khoảng 70trd/m2 đủ nội thất, Ngọc Khánh sản phẩm của Vin giá không dưới 70tr/m2.
Khu vực bắc từ liêm sản phẩm duy nhất sát hồ có An Bình City thừa hưởng bờ hồ rộng 15ha, quý khách nhanh tay lựa chọn.

Một mặt nữa khách hàng chọn được vị trí gần tuyến đường Phạm Văn Đồng đang triển khai 6 làn đường, thông ra sân bay. Thu hút được khách hàng nước ngoài thuê nhất là khách Hàn Quốc chứa mật độ rất cao, sản phẩm căn hộ Green Stars, hay An Bình có giá trị cho thuê rất cao.

Mua ngay căn hộ An Bình City quý khách liên hệ: 0967479889


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:


0967 479 889

BÀI VIẾT MỚI

DỰ ÁN HOT XEM NGAY

Chủ đầu tư Ngôi sao An Bình đưa ra thị trường dự án chung cư An Bình City, đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng một khu đô thị kiểu mới trong lòng Hà Nội
Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
E-mail: info.anbinhcity@gmail.com

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN

Video Dự Án