ƯU ĐIỂM - NHƯỢC ĐIỂM CĂN HỘ 2 NGỦ 74M2 AN BÌNH CITY

Ưu Nhược Điểm Căn Hộ 2 Ngủ An Bình City


a. Căn 74.3 An Bình City

- Ưu điểm: Căn hộ được thiết kế các phòng hợp lý với 2 PN, 2 NVS, 2 Logia, đặc biệt là phòng khách hướng ra ban công có logia rất thoáng mát, phòng ngủ chính có thiết kế NVS riêng và cả 2 phòng ngủ đều có cửa sổ hướng sáng, Phòng bếp gần logia rất tiện cho việc khử mùi sau nấu ăn.
- Nhược điểm: Phòng khách và bàn ăn rất sát nhau, bàn ăn lại ngay sát cửa NVS, PN chính không có ánh sáng trực tiếp mà phải thông qua logia nên cũng hạn chế ánh sáng.

b. Căn 74.7 An Bình City

- Ưu điểm:Căn hộ được thiết kế các phòng hợp lý với 2 PN, 2 NVS, 2 Logia, trong đó phòng khách hướng ra ban công có logia rất thoáng mát, phòng ngủ chính có thiết kế thêm NVS riêng được đặt ngay trước cửa phòng và cả 2 phòng ngủ đều có cửa sổ lấy được ánh sáng, còn phòng bếp gần logia nên sẽ rất tiện cho việc khử mùi sau nấu ăn, với hơn 7m2 logia bên ngoài có thể đặt máy giặt và phơi quần áo bên ngoài này, rất là tiện lợi mà không bị ẩm ướt vào căn phòng.

- Nhược điểm: Phòng khách và bàn phòng ăn sát nhau, bàn ăn ngay sát NVS, PN chính không có ánh sáng trực tiếp mà phải thông qua logia nên cũng hạn chế ánh sáng.

Chúc quý khách lựa chọn được căn hộ ưng ý tại an bình city

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:


0967 479 889

BÀI VIẾT MỚI

DỰ ÁN HOT XEM NGAY

Chủ đầu tư Ngôi sao An Bình đưa ra thị trường dự án chung cư An Bình City, đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng một khu đô thị kiểu mới trong lòng Hà Nội
Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
E-mail: info.anbinhcity@gmail.com

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN

Video Dự Án