Dự án An Bình City Biểu Tượng Xanh Của Thành Phố

 Dự án An Bình City nằm trong KĐT Thành Phố Giao Lưu rộng 95ha. Là dự án cuối cùng được xây dựng lên trong KĐT Thành Phố Giao Lưu. Toạc lạc tại vị trí 232 đường Phạm Văn Đồng An Bình góp phần tạo nên vẻ đẹp  của KĐT mới hiện đại và đáng sống nhất thủ đô. Phía Đông của  dự án  gần ngay cạnh con đường Phạm Văn Đồng nối liền Phạm Hùng tới chân cầu thăng long,Phía nam là Bộ Công An và con đường Hoàng Quốc Việt kéo dài tới ga Cầu Diễn, Phía Bắc giáp với khu thể thao & biệt  thự triệu đô,phía tây giáp với Công Viên Hồ Điều Hòa rộng 95ha được xem như 1 lá phổi khổng lồ thanh lọc cơ không khí & giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Với tổng diện tích xây dựng  4,4ha dự án gồm có 8 tòa cao từ 28 => 35 tầng  thiết kế 10 => 12 căn/sàn, 5 => 6 thang máy/sàn.Mật độ xây dựng chỉ 31,6% còn 69,4% dành cho khuôn viên cây xanh. Về thiết kế căn hộ tại An Bình City các sàn đều đồng bộ, từ 2 => 3 phòng ngủ diện tích bé nhất là 74m2 bố trí 2 phòng ngủ & 3 phòng ngủ 83,7 => 114,5 m2 thiết kế 3 phòng ngủ.Diện tích các căn 74,83,86,90,114m2 , Mỗi Tòa đều có 6 căn góc, Căn 90,6m2  nằm giũa chỉ có 1 mặt thoáng giá cả rất hợp lý. Diện tích nhỏ nằm ở giũa trung tâm của tòa ,với căn nhỏ nhất là 74m2  thì giá của căn hộ này đã trên 2 tỷ khi mà dân mua ở đây phải có tài chính vững và cũng là người có dân trí cao.
Với các diện tích linh hoạt thiết kế hợp lý  ngoài các căn góc thì tất cả các căn kẹp giũa  đều có ánh sáng tự nhiên.Tiếp đến là quần thể của dứ án nói riêng & của Thành phố nói chung,Diểm nhấn quan trọng của quần thể dự án An Bình City, Có 3 ý chính có thể thay đổi được cách nhìn của bạn khác hoàn toàn về An Bình City,Thứ nhất nói đến bể bơi không có nhiều dự an chung cư sở hữu hồ bơi như nơi đây. 2 bể bơi 4 mùa mùa đông có nước ấm mùa hạ có nước mát để vẫy mình trong là nước mát mẻ vào mỗi buổi sáng tinh mơ và mỗi buổi chiều sau bao công việc mệt mỏi.
Nơi đây không chỉ bê bơi ngoài ra còn có công viên cây xanh cho trẻ em vui chơi thỏa thích & có nhà trẻ mẫu giáo nơi các phụ huynh gủi gắm con e mình để đi làm không phải lo sợ điều gì.điều quan trọng nữa ở An Bình City  có quảng trường La Mã rộng lớn 2 bố trí  có 12 vị thần la mã và cây xanh,ở giũa trung tâm là quảng trường nhạc nước, mang tên là quảng trường La Mã không chỉ là quảng trường còn có tên gọi khác là Phố Đi Bộ để cho cư dân sống nơi đây sẽ có không gian trong lành cảnh quan lộng lẫy mỗi lần đi dạo quanh đây,ngay bên cạnh dự án là các biệt thự song lập & tứ lập xem như căn hộ các bạn ở sẽ như kiểu biệt thự vì tất cả quần thể mà các biệt thự được hưởng các căn hộ tại an bình city đều được hưởng giống như vậy nên có thể xem như cuộc sống chung cư sáng ngang với cuộc sống trong mái ngói biệt thư triệu đô của các đại gia.
Về an ninh nơi đây bạn không phải suy nghĩ lo lắng Phía nam là Bộ Công An,VÀ có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp văn minh từ trong ra ngoài. Trên đây là một vài ý chính của dự án an bình mà tôi cảm nhận được khi đến với An Bình City.Còn các bạn cảm thấy điều gì ấn tượng về Dự Án An Bình City nhất khi mà đọc bài viết của tôi. An Bình City nơi chất lượng sẽ quyết định giá trị tiện ích sẽ quyết định cuộc sống.

Tác Giả: Ngọc Bộ
Liên hệ: 0968 696 431

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:


0967 479 889

BÀI VIẾT MỚI

DỰ ÁN HOT XEM NGAY

Chủ đầu tư Ngôi sao An Bình đưa ra thị trường dự án chung cư An Bình City, đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng một khu đô thị kiểu mới trong lòng Hà Nội
Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
E-mail: info.anbinhcity@gmail.com

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN

Video Dự Án